ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG HẠ TẦNG DỰ ÁN T&T CITY MILLENNIA LONG HẬU

danh gia tiem nang ha tang du an tt city millennia long hau

   T&T City Millennia – Long Hậu là một trong những dự án có vị trí đặc địa, thừa hưởng nhiều yếu tố hạ tầng tiềm năng phía Tây Nam Sài Gòn. Chính vì vậy, khi lựa chọn đầu tư các sản phẩm đất nền nhà phố, biệt thự, shophouse tại Millennia City, quý khách hàng sẽ nhận được mức sinh lời tốt trong tương lai. 

———-

   Giới thiệu dự án T&T City Millennia – Long Hậu

   T&T City Millennia là một Đại đô thị với quy mô 267 ha được phát triển bởi tập đoàn T&T Group, tọa lạc tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An – ngay cửa ngõ Tây Nam Sài Gòn. T&T City Millennia sở hữu lợi thế cực lớn khi thừa hưởng hạ tầng giao thông hiện đại đang không ngừng đầu tư nâng cấp và chuẩn bị hoàn thiện. Dự án được phát triển với bốn phân khu gồm các loại hình sản phẩm: đất nền Nhà phố, Biệt thự, Shophouse thương mại, Căn hộ,… hiện đang mở bán những sản phẩm đầu tiên của phân khu đầu tiên Giai đoạn 1.1. T&T City Millennia  – Thành Phố Thiên Niên Kỷ là một Đại đô thị được đầu tư bài bản với đầy đủ hệ thống tiện ích như: trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại,…phục vụ đầy đủ nhu cầu sống và tận hưởng của cư dân tương lai.

———-

   Xem thêm Video giới thiệu dự án T&T City Millennia:

———-

   Hạ tầng khu Nam Sài Gòn:

     Khu Nam Sài Gòn đang nhận được nhiêu sự quan tâm và đầu tư về hạ tầng của chính quyền thành phố Hồ Chí Minh cũng như tỉnh Long An tiếp giáp. Cùng xem video giới thiệu tiềm năng hạ tầng khu Nam Sài Gòn.

   Xem video giới thiệu tiềm năng hạ tầng khu Nam Sài Gòn:

   Các yếu tố hạ tầng thúc đẩy tiềm năng tăng giá dự án T&T City Millennia – Long Hậu:

*01: Hoàn thành nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ

   Nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ là công trình hạ tầng trọng điểm của khu Nam Sài Gòn, hiện tại đang được gấp rút hoàn thành giai đoạn 1, dự kiến vào năm 2023. Nút giao thông này được đầu tư với ngân sách lên đến 2,620 tỷ VNĐ, gồm hay giai đoạn. Giai đoạn 1 với kinh phí 840 tỷ và giai đoạn 2 được đầu tư 1,780 tỷ VNĐ . Khi đi vào hoạt động, nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ sẽ giải quyết được vấn đề ách tắc giao thông của khu Nam Sài Gòn cũng như các tỉnh phía tiếp giáo như Long An. Đặc biệt dự án T&T City Millennia tọa lạc tại xã Long Hậu, Cần Giuộc, Long An có vị trí tiếp giáp huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh. Và khi nút giao này hoàn thành, cư dẫn Millennia City có thể di chuyển dễ dàng cũng như rút ngắn thời gian di chuyển đến trung tâm Sài Gòn cho mục đích công việc hay vui chơi giải trí.

nút giao nguyễn văn linh nguyễn hữu thọ

Nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ

*02: Mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ – Trục chính kết nối vào dự án

   Đường Nguyễn Hữu Thọ là một trong một phần của tuyến đường Bắc – Nam. Cung đường này có điểm đầu chính là Quốc lộ 22, điểm cuối là Hiệp Phước, Nhà Bè. Tuyến đường này bắt đầu từ vị trí cầu Kênh Tẻ sau đó đi qua đại lộ Nguyễn Văn Linh tiếp tục đến cầu Bà Chiêm, được ví là trục giao thông huyết mạch tại khu vực phía nam Sài Gòn. Bởi nắm vị trí đắc địa nên xung quanh con đường này là vô số những dự án bất động sản lớn nhỏ.

duong nguyen huu tho quan 7 nha be

  Đường Nguyễn Hữu Thọ

   Hiện nay, tuyến đường có 4 làn xe và trong tương lai sẽ mở rộng lên 6 – 8 làn. Theo quy hoạch, dọc theo đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo còn có tuyến Metro số 4 kết nối trực tiếp từ quận 12 đến chợ Bến thành (quận 1). Nhà ga cuối tuyến Metro số 4 nằm tại khu đô thị cảng Hiệp Phước tạo sự liên thông, kết nối thông suốt giữa khu Nam với trung tâm thành phố. Đường Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè được ví là trục giao thông huyết mạch tại khu vực phía nam Sài Gòn. Bởi nắm vị trí đắc địa nên xung quanh con đường này là vô số những dự án bất động sản lớn nhỏ.

   Tuyến đường giúp cho việc kết nối giữa Đại đô thị T&T City Millennia – Long Hậu với thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện.

*03: Mở rộng đường Lê Văn Lương & Đường 826C – Trục chính kết nối vào dự án

   Để di chuyển từ trung tâm Sài Gòn về dự án T&T City Millennia – Long Hậu, ngoài trục chính Nguyễn Hữu Thọ ra, cư dân có thể di chuyển qua đường Lê Văn Lương – 826C nối dài đến dự án. Về khoảng cách thì tuyến đường này gần hơn tuy nhiên hiện tại mặt tiền chưa được mở rộng và các cầu sắt chưa được thay mới. 

   Theo quy hoạch của huyện Nhà Bè, tuyến đường Lê Văn Lương – 826C nối dài, một trong hai trục chính kế nối dự án T&T City Millennia – Long Hậu, được mở rộng lên 40m. Khi tuyến đường này hoàn thành việc mở rộng và nâng cấp, chắc chắn đây sẽ là một trong những yếu tố thúc đẩy mạnh khung giá của khu vực nhà bè cũng như xã Long Hậu, Cần Giuộc, Long An.

cau long kieng le van luong

Cầu Long Kiểng (Lê Văn Lương) đã hoàn thành phần móng và trụ cầu


*04: Mở rộng đường 826E lên 40m – Mặt tiền dự án T&T City Millennia 

   Đường 826E (đường Long Hậu nối dài) – đường mặt tiền dự án T&T City Millennia đang được chủ đầu tư T&T Group phối hợp cùng chính quyền tỉnh Long An thực hiện công tác giải phóng mặt bằng, mở rộng đường lên 40m. Đường Long Hậu đoạn từ Nguyễn Văn Tạo đến dự án thì đã được mở rộng lên 40m, sạch đẹp với hai bên là Khu công nghiệp Long Hậu qua mô 500 ha.

   Đây là yếu tố thúc đẩy trực tiếp giá bán, tiềm năng sinh lời rõ ràng nhất của đại đô thị T&T City Millennia – Long Hậu. 

mo rong cac tuyen duong xung quanh du an tt city millennia long hau

Các tuyến đường mở rộng xung quanh dự án T&T City Millennia – Long Hậu

*05: Cao tốc Bến Lức – Long Thành và đường Vành đai 3, Vành đai 4.

   Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành là tuyến đường cao tốc đang xây dựng thuộc tuyến đường cao tốc Bắc – Nam Việt Nam. Tuyến đường dài 57,09 km, nối huyện Bến Lức, tỉnh Long An với huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

   Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành được phát lệnh khởi công xây dựng tháng 7 năm 2014, dự kiến hoàn thành năm 2024. Khi hoàn thành cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ giúp giao thông liên vùng miền Tây và vùng Đông Nam Bộ không cần quá cảnh qua Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, dự án cũng góp phần làm giảm áp lực giao thông trên Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51 và rút ngắn thời gian đi từ Long An đến Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

cao tốc bến lức long thành vành đai 3

Cao tốc Bến Lức – Long Thành (Vành đai 3)

   Dự án T&T City Millennia – Long Hậu có vị trí nằm sát bên cao tốc Bến Lức – Long Thành (Vành đại 3), và đường Vành đai 4. Trong tương lai, khi hai tuyến vành đai này hoàn thành và đưa vào sử dụng, dự án sẽ thu hút nhiều cư dân về đây sinh sống và làm việc.

bản đồ vành đai 3

Quy hoạch đường Vành đai 3 và Vành đai 4   


*06: Khu công nghiệp Long Hậu quy mô 500 ha

  Thành lập vào ngày 23/05/2006, Công ty CP Long Hậu (mã chứng khoán LHG) là chủ đầu tư các dự án KCN Long Hậu với tổng diện tích gần 500 ha, được chia thành các giai đoạn: KCN Long Hậu có quy mô 137,02 ha (năm 2006), KCN Long Hậu mở rộng quy mô 108,48 ha (năm 2009), Khu dân cư – Tái định cư xã Long Hậu quy mô 55 ha (năm 2009) và nay là KCN Long Hậu 3 – giai đoạn 1 quy mô 123,98 ha. Hai cổ đông sáng lập là Công ty Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC) và Công ty CP Việt Âu.

   KCN Long Hậu có vị trí chiến lược ngay trục giao thông đường bộ và đường cao tốc, gần hệ thống cảng biển quốc tế, giúp nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian, chi phí vận chuyển và thuận tiện kết nối với trung tâm TP.HCM. Qua hơn 13 năm phát triển, hơn 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn KCN Long Hậu là đối tác phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới về tư duy, hoạt động kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp, chú trọng đầu tư hạ tầng, cảnh quan, mang lại lợi ích cao nhất cho mỗi nhà đầu tư khi lựa chọn KCN Long Hậu.

khu cong nghiep long hau

Quy hoạch khu công nghiệp Long Hậu quy mô 500 ha


*05: Khu đô thị cảng Hiệp Phước quy mô 3,900 ha

   Khu đô thị Cảng Hiệp Phước có quy mô 3,900 ha bao gồm Khu công nghiệp, khu đô thị Hiệp Phước và khu cảng Hiệp Phước. 

khu do thi cang hiep phuoc

Quy hoạch khu đô thị Cảng Hiệp Phước quy mô 3,900 ha 

   

   Khu công nghiệp Long Hậu (500 ha) và khu đô thị Cảng Hiệp Phước (3,900 ha) là nơi tập trung nhiều chuyên gia nước ngoài cũng như lao động cấp cao về đây làm việc. Hiện tại khu vực này chưa có dự án nào đủ tầm, đầy đủ hệ thống tiện ích đáp ứng nhu cầu. Đa phần bộ phận này đang thuê hoặc mua ở tại Phú Mỹ Hưng. Đại đô thị T&T City Millennia – Long Hậu được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu cao cấp cho toàn khu vực xã Long Hậu, Cần Giuộc, Long An. 


Thông tin liên hệ dự án T&T Millennia City – Long Hậu:

  • Vị trí: KĐT Long Hậu, Đường Long Hậu, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
  • Hotline Phòng Kinh Doanh T&T City Millennia: 0909.527.795 (Call/Zalo/Viber)

XEM THÊM THÔNG TIN DỰ ÁN: TẠI ĐÂY 

———-

CHÍNH THỨC MỞ BÁN GĐ 1.1 ĐẠI ĐÔ THỊ T&T CITY MILLENNIA

** ĐỘC QUYỀN rổ hàng CHỦ ĐẦU TƯ phân khu 1.1  

** Ngân hàng hỗ trợ 70% – Lãi suất 0%/12 THÁNG

** Quà tặng 02 CHỈ VÀNG khi BOOKING SỚM

** Chiết khấu LÊN ĐẾN 10% giá trị sản phẩm

** Vị trí ĐẮC ĐỊA – Sinh lời BỀN VỮNG

** Tiện ích ĐẲNG CẤP – Tiêu chuẩn QUỐC TẾ

** Và nhiều ưu điểm nổi bật HẤP DẪN khác

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Contact Me on Zalo