CÓ NÊN MUA DỰ ÁN T&T CITY MILLENNIA LONG HẬU ??? NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ – SHOPHOUSE

co nen mua du an tt city millennia city long hau

   Sau khi tình hình dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát, nhiều Chủ đầu tư đã mạnh dạn triển khai nhiều dự án bất động sản. Trong đó, T&T City Millennia – Long Hậu, tọa lạc tại cửa ngõ Tây Nam Sài Gòn, đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư cũng như thị trường bất động sản. Nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi: “Liệu có nên mua đất nền nhà phố, biệt thự, shophouse dự án T&T City Millennia – Long Hậu ?

———-

   Giới thiệu dự án T&T City Millennia – Long Hậu

   T&T City Millennia là một Đại đô thị với quy mô 267 ha được phát triển bởi tập đoàn T&T Group, tọa lạc tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An – ngay cửa ngõ Tây Nam Sài Gòn. T&T City Millennia sở hữu lợi thế cực lớn khi thừa hưởng hạ tầng giao thông hiện đại đang không ngừng đầu tư nâng cấp và chuẩn bị hoàn thiện. Dự án được phát triển với bốn phân khu gồm các loại hình sản phẩm: đất nền Nhà phố, Biệt thự, Shophouse thương mại, Căn hộ,… hiện đang mở bán những sản phẩm đầu tiên của phân khu đầu tiên Giai đoạn 1.1. T&T City Millennia  – Thành Phố Thiên Niên Kỷ là một Đại đô thị được đầu tư bài bản với đầy đủ hệ thống tiện ích như: trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại,…phục vụ đầy đủ nhu cầu sống và tận hưởng của cư dân tương lai.

———-

   Xem thêm Video giới thiệu dự án T&T City Millennia:

———-

   Tìm hiểu lý do khách hàng lựa chọn dự án T&T City Millennia – Long Hậu:

*Lý do 01: Chủ đầu tư uy tín – giàu tiềm lực tài chính.

   Được biết chủ đầu tư dự án T&T City Millennia (Tên cũ: T&T Millennia City) là “Công ty Cổ phần Thái Sơn Long An” – một thành viên thuộc tập đoàn T&T Group. T&T Group – là tập đoàn đa ngành, hoạt động trong các lĩnh vực như: Bất động sản; Tài chính & đầu tư; Y tế, giáo dục & thể thao, Hạ tầng giao thông, cảng biển & logisstics; Nông, lâm & thủy sản; Khoáng sản, năng lượng & môi trường; Công thương.

   Ngoài ra T&T Group được biết với ổng chủ tập đoàn: “BẦU HIỂN” – nhân vật khá nổi tiếng trong giới doanh nhân cũng như bóng đá. T&T Group hiện đang sở hữu hai Câu lạc bộ bóng đá: T&T Hà Nội và SHB Đà Nẵng; Sở hữu ngân hàng SHB (Đơn vị bảo lãnh và cho vay dự án T&T City Millennia); Công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (Mã CK: SHS);…và T&T Land – Đơn vị phát triển dự án T&T City Millennia.

Xem thêm Video giới thiệu chủ đầu tư dự án T&T City Millennia:

———-

*Lý do 02: Sản phẩm dự án là bất động sản liền thổ – đất nền, mở bán giá gốc chủ đầu tư.

   Trong các loại hình bất động sản bao gồm: căn hộ, nhà phố, đất nền, biệt thự, condotel, biệt thự biển, shophouse, penhouse, gardenhouse, duplex,… thì sản phẩm liền thổ – đặc biệt là “Đất nền” luôn nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn, đặc biệt đối với các nhà đầu tư.

   Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, không có nhiều dự án được triển khai mở bán giá gốc chủ ở phân khúc sản phẩm “Đất nền kèm móng cọc” như ở dự án T&T City Millennia – Long Hậu. Đặc biệt Millennia City là một đại đô thị quy mô lên đến 267 ha, sánh ngang với dự án Vinhomes Grand Park của chủ đầu tư Vinhomes tại Quận 9 – Thành phố Thủ Đức.

———-

*Lý do 03:  Pháp lý hoàn thiện.

   Đối với dự án T&T Long Hậu 267 ha, khách hàng hoàn toàn an tâm khi chủ đầu tư T&T Group đã hoàn thiện bộ pháp lý của dự án với “Giấy phép đủ điều kiện bán hàng” được cấp bởi UNND tỉnh Long An. Pháp lý luôn luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi nhà đầu tư tiến hành sở hữu một sản phẩm bất động sản. Chính vì vậy, sau khi tiến hành đặt cọc các sản phẩm đất nền nhà phố; đất nền biệt thự; đất nền shophouse hay shophouse xây sẵn dự án T&T City Millennia khách hàng có thể tiến hành ký kết HĐMB ngay.

thực tế dự án t&t city millennia long hậu

Thực tế dự án T&T City Millennia – Long Hậu

   Bên cạnh đó, dự án đã được chủ đầu tư T&T Group hoàn thiện hệ thống hạ tầng như: đường nội bộ; hệ thống chiếu sáng đèn đường; hệ thống cấp thoát nước; hệ thống thông tin;…tất cả đều được ngầm hóa nhằm đảm bảo mỹ quan cho Khu đô thị. Ngoài ra, các sản phẩm tại T&T City Millennia đã hoàn thiện móng cọc, chia lô rõ ràng và sẵn sàng bàn giao nền cho quý khách hàng.

———-

*Lý do 04: Mở bán giai đoạn 1.1.

   Một trong những lý do mang lại sự hấp dẫn và thu hút khách hàng của dự án T&T City Millennia đó là: dự án đang triển khai mở bán giai đoạn 1.1 của phân khu 1 trong 4 phân khu thuộc đại đô thị quy mô lên đến 267 ha. Với giai đoạn đầu tiên này, khách hàng luôn luôn nhận được những ưu đãi cũng như mức giá tốt nhất đến từ Công ty cổ phần Thái Sơn Long An.

4 phân khu dự án t&t city millennia long hậu

4 phân khu thuộc Đại đô thị T&T City Millennia – Long Hậu

   Dự án sẽ được chủ đầu tư T&T Group hợp tác toàn diện cùng Khải Hoàn Land triển khai mở bán qua nhiều giai đoạn, và mỗi giai đoạn mức tăng giá dự tính sẽ từ 5-10%. Được biết giai đoạn đầu tiên cũng là giai đoạn duy nhất, khách hàng sở hữu sản phẩm “Đất nền kèm móng cọc” khi các giai đoạn tiếp theo, T&T Group sẽ triển khai bán “Đất và Nhà”, khi đó để sở hữu một sản phẩm tại dự án T&T City Millennia, khách hàng sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn hơn.

   Xem thêm: “T&T Group lựa chọn Khải Hoàn Land làm đơn vị phân phối độc quyền dự án T&T City Millennia Long Hậu”

———-

*Lý do 05: Chính sách bán hàng tốt.

   T&T City Millennia dự kiến sẽ được Khải Hoàn Land giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đầu tiên của Giai đoạn 1.1 vào giữa tháng 11/2021 này. Hiện tại đã có Chính sách bán hàng chính thức áp dụng cho Millennia City Long Hậu. Chính sách bán hàng đợt này được khách hàng và giới đầu tư đánh giá khá tốt khi mang đến cho các Chủ nhân tương lai nhiều sự lựa chọn khác nhau:

 • Một là thanh toán chuẩn theo tiến độ xây dựng
 • Hai là sử dụng gói hỗ trợ tài chính của ngân hàng: hỗ trợ 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc lên đến 12 tháng; tỷ lên cho vay đến 70% và Hỗ trợ phí phạt trả nợ trước hạn.
 • Ba là thanh toán linh hoạt: Chiết khấu lên đến 10%
dự án t&t city millennia long hậu

Chính sách bán hàng cự kỳ ưu đãi của dự án T&T City Millennia – Long Hậu

   Xem thêm: “Phân tích chính sách bán hàng dự án T&T City Millennia Long Hậu”

———-

*Lý do 06: Dự án có quy mô lớn với đầy đủ hệ thống tiện ích.

   T&T City Millennia không chỉ là một dự án đơn lẻ quy mô nhỏ với vài ba trăm sản phẩm mà là một Đại đô th, một thành phố thu nhỏ với quy mô 267 ha. Tại Millennia City, cư dân được tận hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích của một đại đô thị như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, thể thao,…

tổng thể tiện ích dự án t&t city millennia long hậu

Hệ thống tiện ích Giai đoạn 1.1 của phân khu 1 thuộc Đại đô thị T&T City Millennia – Long Hậu

   Đối với các dự án có quy mô lớn với hệ thống tiện ích đồng bộ, tiềm năng tăng giá cũng như những giá trị mà khách hàng được mang lại sẽ được bền vững theo thời gian. Đặc biệt sau khi đại dịch Covid-19 diễn ra, đang có làn sóng dịch chuyển nơi ở từ những khu vực hẻm nhỏ, hẻm cụt, hẻm phố,… chật chội, thiếu an ninh an toàn,… đến những dự án, đại đô thị an ninh với môi trường sống đảm bảo sức khỏe như T&T City Millennia. 

———-

*Lý do 07: Hạ tầng cực kỳ tiềm năng.

liên kết vùng dự án t&t city millennia long hậu

Vị trí và liên kết vùng dự án T&T City Millennia – Long Hậu

   Hạ tầng là một trong những yếu tố giúp cho dự án bất động sản tăng giá trong tương lai. T&T City Millennia tọa lạc tại cửa ngõ Tây Nam Sài Gòn và thừa hưởng hệ thống hạ tầng cự kỳ kiểm năng: 

 • Xu hướng hình thành các Khu đô thị vệ tinh vòng ngoài, tiếp giáp Hồ Chí Minh tại các tỉnh như: Long An, Đồng Nai, Bình Dương. Quan điểm nhà đầu tư đang dần thay đổi, mở rộng phạm vi đầu tư cách trung tâm quận 1 lên đến 20 km. T&T City Millennia là dự án nằm liền kế Phú Mỹ Hưng.
 • Dự án liền kề 2 Khu công nghiệp (KCN) lớn: KCN Long Hậu 500 ha và KCN Cảng Hiệp Phước 3,900 ha, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cực kỳ lớn. Hiện tại hai KCN này chưa phát triển hết công suất.
 • Cao tốc Bến Lức – Long Thành (Vành đại 3) gần dự án: đã hoàn thiện hơn 90% khối lượng, giúp kết nối dự án T&T City Millennia đi các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai,.. đặc biệt nhu cầu đi về sân bay quốc tế Long Thành.
 • Mở rộng nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ: hiện tại đang thi công giai đoạn 1, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2022, giúp cho việc đi lại lên trung tâm TP. Hồ Chí Minh dễ dàng và thuận tiện.
 • Triển khai – Mở rộng đường Long Hậu (Mặt tiền dự án) lộ giới 40m và mở rộng đường ĐT826C (Hiện hữu 5m – Dự kiến mở rộng 40m) nối vào dự án.
 • Mở rộng đường Lê Văn Lương lên 40m và đường Nguyễn Hữu Thọ, dẫn vào dự án.
 • Và nhiều yếu tố hạ tầng khác,…
   Xem thêm: “Đánh giá tiềm năng hạ tầng dự án T&T City Millennia – Long Hậu”

   T&T City Millennia – Long Hậu là một trong những dự án với sản phẩm liền thổ – “Đất nền” nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như cộng đồng bất động sản hiện tại và thời gian sắp tới.

———-

Thông tin liên hệ dự án T&T Millennia City – Long Hậu:

 • Vị trí: KĐT Long Hậu, Đường Long Hậu, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
 • Hotline Phòng Kinh Doanh T&T City Millennia: 0909.527.795 (Call/Zalo/Viber)

XEM THÊM THÔNG TIN DỰ ÁN: TẠI ĐÂY 

———-

CHÍNH THỨC MỞ BÁN GĐ 1.1 ĐẠI ĐÔ THỊ T&T CITY MILLENNIA

** ĐỘC QUYỀN rổ hàng CHỦ ĐẦU TƯ phân khu 1.1  

** Ngân hàng hỗ trợ 70% – Lãi suất 0%/12 THÁNG

** Quà tặng 02 CHỈ VÀNG khi BOOKING SỚM

** Chiết khấu LÊN ĐẾN 10% giá trị sản phẩm

** Vị trí ĐẮC ĐỊA – Sinh lời BỀN VỮNG

** Tiện ích ĐẲNG CẤP – Tiêu chuẩn QUỐC TẾ

** Và nhiều ưu điểm nổi bật HẤP DẪN khác

5/5 - (15 bình chọn)

One thought on “CÓ NÊN MUA DỰ ÁN T&T CITY MILLENNIA LONG HẬU ??? NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ – SHOPHOUSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Contact Me on Zalo